Sự cần thiết Của Sơn Chống Cháy Đối Với Kết Cấu Thép

Khi xảy ra hỏa hoạn thì việc kéo dài thời gian chịu đựng của vật liệu và kết cấu cũng như là việc ngăn cản đám cháy lan rộng, tạo nhiệt độ cao gây ra cháy nổ rồi đổ sập, cho đến khi chúng ta dập tắt được đám cháy là việc làm mà mọi khách hàng luôn mong muốn và cũng là việc mà chúng tôi Sơn chống cháy Vpaint đang hướng tới. Bởi vì khi chúng ta giải quyết được các yêu cầu thiết yếu này thì sẽ giải quyết được các thiệt hại về người cũng như tài sản do hỏa hoạn cháy nổ gây nên.

Tùy vào độ dày của lớp sơn phủ, sơn chống cháy Vpaint có thể bảo vệ được vật liệu, kết cấu công trình kết cấu thép trong vòng từ 1 đến 3 tiếng. Chính vì vậy có thể đảm bảo để tạo điều kiện kéo dài thời gian cho đội cứu hỏa có thể tiếp cận.


Khi có một lớp vỏ bảo vệ tốt thì nó  sẽ kéo dài được thời gian bảo vệ kết cấu công trình, đáp ứng được các vấn đề đã nêu.Việc đó sẽ hạn chế tối đa những thiệt hại và được giải quyết triệt để khi có hỏa hoạn xảy ra.
Trụ, khung giàn thép mái, trong các xưởng giấy, xưởng gỗ, xưởng may, dầm, trụ bê tông trong kết cấu tòa nhà (đặc biệt là các tầng hầm). Không bị nhiệt độ cháy lớn làm mềm - khiến cho công trình đổ sập. Không bị gây nhiệt làm vỡ dầm, trụ chịu lực ( khắc phụ rất khó khăn).
Ngăn cản tạo nhiệt cao gây nổ đối với các tec,  bồn, cây xăng chứa xăng dầu.

Bảo vệ, duy trì được hệ thống điện nguồn, hệ thống thông tin - trong thời gian cháy nhằm phục vụ cho việc cứu hỏa, cứu hộ nội bộ kịp thời xử lý.
Sơn chống cháy Vpaint tập trung vào mục tiêu chống cháy cho các công trình với bề mặt chủ yếu là bê tông, sắt thép, gỗ, vật liệu xây dựng.

Sản phẩm  Sơn Chống Cháy Vpaint đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn là sản phẩm đạt chuẩn về cả chất lượng và giá thành.

►►Giấy chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy do Cục cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ chứng nhận.

►►Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015

►►Chứng nhận sản phẩm TCVN 5730:2008

►►Chứng nhận sản phẩm TCVN 9014:2011

So với những sản phẩm cùng loại sơn chống cháy Vpaint có các đặt tính vượt trội hơn, ít độc hại hơn, không kim loại nặng, không tạo ra khói bụi hoặc khí độc hại gây ô nhiễm, gây ngạt thở khi xảy ra hỏa hoạn. 

Là loại sơn thành phần tự nhiên nên rất dễ thi công, đặc biệt không gây độc hại và không chứa chì thủy ngân hay là các chất độc hại khác, rất an toàn cho người thi công và cả những người sử dụng.

Tin liên quan

Nứt ngấm sàn bê tông và phương pháp xử lý

Nứt ngấm sàn bê tông là một trong những hiện tượng hay xảy ra ở nhiều công trình và kéo theo đó là sự rò rỉ rồi thấm nước gây nên mất an toàn cũng như ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ của ngôi nhà. Vậy ...

Ý nghĩa các màu sơn nhà

Khi xây xong một ngôi nhà hoặc bạn muốn tạo cho ngôi nhà thân yêu khoắc trên mình một chiếc áo mới thì việc lựa chọn màu sơn đẹp và hơn nữa còn hợp phong thủy là một yếu tố rất quan trọng để ...

Chống thấm tường nhà cũ và trần nhà

Chống thấm tường nhà cũ Đối với những bức tường mà bị thấm ở nhà cũ và xuống cấp, thì các cần thực hiện các bước sau đâu: Bước 1: Các bạn phải cạo sạch lớp sơn bị bong tróc đi của tường. Sau đó các bạn vệ sinh s ...